Sản phẩm nổi bật

Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về màu sắc cũng như chất liệu đá , nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu trang trí của khách hàng , mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng

Tin tức

Hơn 450 tăng ni, phật tử tham gia lễ cầu nguyện hòa bình cho biển Đông

Ngày đăng : 27.06.2014 11:17:43 PM

Ngày 28.5, tại chánh điện Chùa Long Sơn, hơn 450 chư tăng ni, phật tử, người dân và du khách đã tham gia lễ cầu nguyện hòa bình cho biển Đông. Buổi lễ do Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa tổ chức.
Tại đây các chư tăng ni, phật tử nghe thông điệp của Đức Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam về hòa bình tại biển Đông. Trong đó, thông điệp nhấn mạnh “trên tinh thần từ bi và yêu chuộng hòa bình, chúng tôi kêu gọi Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc thông qua các hành động cụ thể: kêu gọi chư vị tôn túc lãnh đạo, tăng ni, phật tử, phật giáo trên thế giới… hãy cùng nhau lên tiếng ủng hộ chính nghĩa; yêu cầu chính phủ Trung Quốc thực hiện các cam kết theo đúng các quy định của Luật pháp Quốc tế; yêu cầu Chính phủ Trung Quốc thực hiện trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn hòa bình, tôn trọng độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của các quốc gia lân bang, trong đó có Việt Nam chúng tôi”.
 

 
Trước Đức Phật, các chư tăng ni, phật tử một lòng cầu nguyện cho non sông nước Việt muôn đời bền vững - những chiến sĩ đang ngày đêm gìn giữ biên cương và vùng lãnh hải của Tổ quốc chắc tay súng bảo vệ non sông đất nước.

Theo ban trị sự giáo hội phật giáo Khánh Hòa, việc tổ chức Lễ cầu nguyện hòa bình cho biển Đông hôm nay là để cho chư tăng ni, phật tử và nhân dân trên toàn thế giới thấy được lòng yêu chuộng hòa bình của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, thông qua đó, góp phần chia sẻ, động viên tinh thần những chiến sĩ Việt Nam đang ngày đêm bảo vệ vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.